Party sinh nhật công ty lần thứ 4 (8/6/2015 – 8/6/2019)

Ngày 08/06/2019 vừa qua, Công ty Đại Dương Xanh đã tưng bừng tổ chức “Pool Party” chào mừng kỷ niệm 4 năm ngày thành lập (08/06/2015 – 08/06/2019). Để có không gian tập trung vừa rộng rãi, riêng tư lại chan hòa với thiên nhiên, năm nay BTC đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng Yên Bài Garden – Ba Vì làm địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật.

Không gian tổ chức tiệc mở ra với màu xanh mướt mát của đủ các loại cây trái, của bầu trời và dòng nước phía xa.

Công tác lên backdrop, set up loa đài, dựng sân khấu được triển khai nhanh gọn.

Đầu chương trình cũng là lúc các nhóm tranh thủ chụp ảnh check-in tại “sân khấu”, bất cứ góc nào cũng không bị bỏ qua.

Khởi động chương trình là màn đấu game nho nhỏ giữa các cặp đôi với tổ hợp các trò chơi từ dưới nước đến lên trên cạn như “Đỡ bóng cho anh” rồi “Cởi tất em đi” và “Phun châu nhả ngọc”.

Các đội chơi có vẻ rất hiếu chiến nên ngay khi tiếng hô “Bắt đầu” từ nữ MC xinh đẹp vang lên cũng là lúc các đội bất chấp để về đích.

Thậm chí, có người còn bất chấp làm xấu mình hòng chiến thắng.

Chơi trò chơi cùng với nhau luôn là phương thức hiệu quả giúp gắn kết mọi người, nhất là sau đó lại được nhâm nhi một vài lon bia.

Khi Gameover cũng là lúc cả đoàn cảm thấy đói meo. Đây là lúc không thể thích hợp hơn để bắt tay vào tổ chức tiệc nướng BBQ. Khi mà bếp lửa đỏ hồng và nguyên liệu tươi ngon nhất đã được đội hậu cần chuẩn bị rất chu đáo chờ giờ khai hỏa.

Mở đầu cho tiệc BBQ là đôi lời phát biểu của Mrs.Ngô Lệ – Giám đốc công ty. Mrs.Lệ nhấn mạnh, để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của tất cả các nhân viên trong công ty. Mrs.Lệ cũng chia sẻ về những kỷ niệm khó quên từ khi mới bắt đầu thành lập cùng với một vài đồng nghiệp đã sát cánh cùng chị và thành công như ngày hôm nay chính là kết quả cho sự cố gắng nỗ lực đó.

Khi rượu đã lên bàn cũng là lúc tất cả nhân viên dự tiệc và cùng nhau hát vang những khúc ca sôi động trong không khí vui tươi, đầm ấm của gia đình Đại Dương Xanh.

Chặng đường 4 năm đã khép lại và Đại Dương Xanh sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta hy vọng rằng, Ban giám đốc và tất cả nhân viên cùng với nhau sẽ đưa Đại Dương Xanh trở thành một trong những công ty phần truyền thông quảng cáo top đầu của Việt Nam và mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất làm hài lòng tất cả khách hàng.Trả lời