HAPPY 8TH ANNIVERSARY

8 NĂM- MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo Đại Dương Xanh đã trải qua 8 năm xây dựng và phát triển trên thị trường ngành quảng cáo tại Việt Nam. Đại Dương Xanh đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Chắc chắn rằng những sự thành công và thành quả đó là công lao to lơn của tất CBNV trong đã chung tay gây dựng lên một tập thể Đại Dương Xanh Vững Mạnh.

Thật không ngoa khi nói Đại Dương Xanh là “Nơi tạo dựng thành công” khi những con người làm việc tại nơi đây đều có những thành công nhất định, không chỉ thành công trong công việc mà còn thành công trong nhiều khía cạnh và lĩnh vực khác. Dẫu biết trong tương lai sẽ có những thử thách đang đón chờ, nhưng với định hướng đúng đắn của Ban Giám đốc, niềm tin và sự quyết tâm của đại gia đình Đại Dương Xanh tôi tin chắc rằng Công ty sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Thay mặt cho Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo Đại Dương Xanh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã gắn bó cùng công ty trong suốt 8 năm qua. Sự đồng hành của Quý khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn nữa.Trả lời