TIN TỨC

CHABAA – Đồ uống không thể bỏ qua cho mùa hè nhiệt đới

Không phải trà sữa, không phải các nước uống có ga, mà chính là dòng sản phẩm nước uống đóng lon từ nước ép trái cây tự nhiên CHABAA. Với lượng đường ít và hàm lượng nước ép trái cây cao, đây mới chính là thức uống không thể bỏ qua trong những ngày hè nóng nực này.

PARTY SINH NHẬT CÔNG TY LẦN THỨ 4 (8/6/2015 - 8/6/2019)

Ngày 08/06/2019 vừa qua, Công ty Đại Dương Xanh đã tưng bừng tổ chức "Pool Party" chào mừng kỷ niệm 4 năm ngày thành lập (08/06/2015 – 08/06/2019). Để có không gian tập trung vừa rộng rãi, riêng tư lại chan hòa với thiên nhiên, năm nay BTC đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng Yên Bài Garden - Ba Vì làm địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật.

7 SỐ LIỆU THỐNG KÊ VỀ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI BẠN CẦN BIẾT

Internet tràn ngập dữ liệu về hầu hết mọi khía cạnh của quảng cáo ngoài trời (OOH), và bạn cũng có thể dành hẳn một ngày trời rong ruổi trên phố để tự mình kiểm chứng những thông số đó có thực sự chính xác hay không.

MITSUBISHI - HỆ THỐNG MÁY ĐIỀU HÒA DÂN DỤNG VÀ THƯƠNG MẠI

Máy lạnh (máy điều hòa) từ lâu đã là những thiết bị "không thể thiếu" tại các gia đình Việt Nam mỗi khi tới mùa hè oi bức. Để giải nhiệt cho hè này bạn đừng quên sắm ngay máy điều hòa của Mitsubishi nhé.

NHÃN HÀNG CÀNG LỚN CÀNG CẦN QUẢNG CÁO

Trong các cuộc họp cổ đông, một số nhà đầu tư thường chất vấn ban quản trị điều hành của doanh nghiệp “Vì sao phải chi tiền cho tiếp thị và quảng cáo nhiều như thế, thương hiệu sản phẩm của chúng ta đã rất nổi tiếng rồi, đâu cần phải quảng cáo?”.

NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Có lẽ những người theo dõi thông tin trên website của Blue Ocean Advertising sẽ không còn nghi ngờ gì nữa về hiệu quả của quảng cáo ngoài trời

GÓC TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng vị trí Nhân viên kinh doanh 

BÍ KÍP THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI HIỆU QUẢ

Làm thế nào để quảng cáo ngoài trời trở nên hiệu quả hơn?

QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI: LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi bắt đầu lên kế hoạch quảng cáo ngoài trời.