QUẢNG CÁO TAY NẮM VÀ BANNER TRONG XE BUS

Xe bus được coi là một trong những phương tiện quảng cáo hữu hiệu giúp doanh nghiệp vừa đạt được hiệu quả quảng cáo sản phẩm vừa tiết kiệm được chi phí tối đa. Hiện nay, ngoài quảng cáo trên thân xe bus thì hình thức quảng cáo bên trong xe bus, cụ thể là quảng cáo trên tay cầm xe bus và quảng cáo banner trong xe bus, cũng được đánh giá cao về khả năng nhận diện thương hiệu tốt.

  • Quảng cáo tay cầm xe bus, vị trí này thường sử dụng để đặt logo kèm hình ảnh sản phẩm của công ty lên đó. Vì diện tích nhỏ nên việc đưa thông tin quảng cáo lên khá khó. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo trên xe bus này mang lại mục đích nhận diện thương hiệu.
  • Quảng cáo banner bên trong xe bus được đặt đúng tầm nhìn của hành khách bên trong xe, thời gian xe chạy đủ để họ theo dõi, thậm chí đây còn là hình thức giải trí giảm bớt nhàm chán trong suốt chuyến đi cho hành khách.

Một số hình ảnh sản phẩm quảng cáo tay nắm xe bus mà BLUEOCEAN đã thực hiện:

 

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ quảng cáo của chúng tôi, mời Quý khách liên hệ tới Bộ phận Kinh doanh của Chúng tôi để được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp./.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 29 N07A, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 024 6292 1162                Hotline: 0988 579 981

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.