Quảng cáo Billboard hay Quảng cáo bảng biển là loại hình Quảng cáo ngoài trời xuất hiện đầu tiên và phát triển lâu dài nhất. Hiện nay loại hình Quảng cáo này liên tục phát triển lớn mạnh nhờ ưu thế về hiệu quả tiếp cận công chúng và giá thành thấp so với những loại hình quảng cáo trong nhà. Mỗi tấm biển quảng cáo đều là công cụ để trưng bày sản phẩm/ dịch vụ đồng thời “ngầm” thể hiện vị thế doanh nghiệp


Đặc điểm Quảng cáo Billboard:

  • Kết cấu lớn, ấn tượng, thể hiện nội dung rõ ràng
  • Được đặt giữa trung tâm những dãy phố lớn, vị trí trên cao dễ quan sát giúp tối ưu hoá tầm nhìn và khả năng thu hút sự chú ý cao; tiếp cận lượng khách hàng ổn định hàng ngày.


Ưu điểm Quảng cáo Billboard:

  • Khả năng phân khúc đối tượng khách hàng theo vị trí địa lý rất tốt, giúp tiếp xúc với khách hàng ở vùng có thị trường trọng điểm.
  • Chi phí quảng cáo thấp, hiệu quả cao

Quảng cáo Billboard của BLUE OCEAN
Hiện nay, BLUE OCEAN cung cấp dịch vụ Quảng cáo Billboard dưới 2 hình thức Quảng cáo ốp tường và Quảng cáo biển tấm lớn trên cao.

  1. Quảng cáo ốp tường
    Quảng cáo ốp tường là hình thức bảng biển được lắp đặt bên hông tường ở các toà nhà trong khu vực nội đô, có tầm nhìn thông thoáng; các nút giao thông, cầu vượt có lượng người lưu thông cao.
  2. Quảng cáo biển tấm lớn trên cao
    Quảng cáo biển tấm lớn trên cao là hình thức bảng biển được lắp đặt bên trên đỉnh/ các vị trí trên cao, dễ gây chú ý của các tòa nhà cao tầng, kiên cố ở các khu phố trung tâm, lượt người qua lại đông đúc. Vật liệu thường dùng là bạt Hiflex chất lượng cao, có thể dùng đèn chiếu sáng quảng cáo vào ban đêm.

 
Sản phẩm Quảng cáo Billboard của BLUE OCEAN đạt các yêu cầu khắt khe về kết cấu, chất lượng nội dung, in trên bạt đạt thẩm mỹ cao và đã được cấp phép theo đúng quy định.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ quảng cáo của chúng tôi, mời Quý khách liên hệ tới Bộ phận Kinh doanh của Chúng tôi để được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp./.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 29 N07A, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 024 6292 1162                Hotline: 0988 579 981

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.