Công ty cổ phần Đầu tư và Quảng cáo Đại Dương Xanh – Blue Ocean được gây dựng và điều hành bởi những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và quảng cáo xe buýt có nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết, Blue Ocean đã trở thành đại lý quảng cáo số một của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường.

Blue Ocean cung cấp 4 dịch vụ chính bao gồm: Quảng cáo xe buýt, quảng cáo biển bảng tấm lớn ngoài trời, quảng cáo taxi, quảng cáo LCD – Frame tại các toà nhà chung cư, văn phòng… giúp tiếp cận đa dạng các đối tượng khách hàng với nội dung và hình thức được thể hiện phong phú, luôn nắm bắt và đón đầu các xu thế quảng cáo, giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm rộng rãi tới người tiêu dùng.

Hiện nay, Blue Ocean là đơn vị hợp tác trực tiếp với Tổng công ty Vận tải Hà Nội, sở hữu thị phần xe buýt lớn, nhiều tuyến xe VIP di chuyển trên các tuyến phố trung tâm, trong đó có nhiều tuyến xe được khai thác quảng cáo độc quyền bởi Blue Ocean. Ngoài ra, hệ thống biển bảng tấm lớn ngoài trời của Blue Ocean toạ lạc tại nhiều vị trí đắc địa hay các ngã tư đông đúc nhiều người qua lại.

Blue Ocean còn kí kết với hai hãng taxi lớn nhất Hà Nội là Taxi Group và Mai Linh, cung cấp nhiều vị trí quảng cáo đa dạng, số lượng đầu xe nhiều, địa bàn hoạt động rộng. Bên cạnh đó, Công ty cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo trên màn hình LCD – Frame đặt tại nhiều toà nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại lớn của Hà Nội với tần xuất phát liên tục 12h/ngày, tiếp cận hơn 10 triệu lượt view từ các nhóm khách hàng tiềm năng mỗi tháng.

Có thể nói, hệ thống quảng cáo của Blue Ocean phủ rộng và tiếp cận được hầu hết các đối tượng khách hàng, truyền tải thông điệp quảng cáo một cách trực quan tới họ trong mọi hoạt động kể cả khi họ ở nhà, trên đường đi làm, đến công sở, đi mua sắm, đi công tác, du lịch nghỉ dưỡng, trở về nhà nghỉ ngơi, ở bất cứ đâu cũng có thể bắt gặp. Đây chính là những kênh quảng bá hiệu quả, chi phí hợp lý đối với các doanh nghiệp bên cạnh những hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Ngay từ khi thành lập, Blue Ocean đã xác định mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp quảng cáo xe buýt và quảng cáo ngoài trời uy tín, có sức ảnh hưởng tại Việt Nam. Công ty luôn hoạt động dựa theo tôn chỉ: Sự thành công và hình ảnh chuyên nghiệp của đối tác cũng chính là thành công và hình ảnh mà Blue Ocean đang cố gắng xây dựng. Do vậy, hiệu quả truyền thông và sự hài lòng của khách hàng chính là đích đến cuối cùng mà Blue Ocean hướng tới trên hành trình thực hiện sứ mệnh và mục tiêu của mình.